ชั่วโมงนี้คงไม่มีอะไรเผ็ดแซ่บ เท่าเรียลลิตี้ The Face Thailand 3 ที่กำลังเข้มข้นในการเฟ้นหานางแบบ นักแสดง มากความสามารถ โดยมีสาวสวยที่ต่างมีรูปหน้าที่สวยโดดเด่นผสมกับรูปร่างและบุคลิก ทุกคนพรีเซ็นความสวยความสามารถ เพื่อชนะใจคณะกรรมการและเมนเทอร์แซ่บแม่ กันอย่างสุดพลัง!

สาวๆที่เข้าแข่งขันปีนี้ มีรูปหน้าแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม


1_800
กลุ่มแรก
สาวสวยรูปหน้ากลมไข่ oval shape และ round shape เป็นสาวหน้าหวาน หน้าผากสวย cheek bone (กระดูกโหนกแก้ม) ขนาดปานกลาง เส้นกรอบหน้าไล่เรียงลงไปอย่างสมูธถึงกรามที่มีขนาดเล็ก  สาวกลุ่มนี้ ถ้าให้เธอได้พรีเซนต์ผลิตภัณฑ์กลุ่ม สกินแคร์ แฮร์แคร์  รับรองเธอเอาอยู่ สาวกลุ่มนี้ได้แก่ เม็ดพลอย , ทับทิม, บุ้งกี๋ , เกรซ 

_____________

2_800

กลุ่ม 2 สาวมีเสน่ห์รูปหน้าหัวใจ heart shape รูปหน้ากลุ่มนี้ แม้จะมี cheek bone เด่นกว่าส่วนอื่น แต่ก็เด่นอย่างกลมกลืน มีคางเรียวเล็ก เพิ่มเสน่ห์น่ามองได้ไม่แพ้รูปหน้าอื่นๆ  เธอจะโดดเด่นเมื่อได้พรีเซนต์สินค้าประเภท เครื่องประดับ แฮร์แคร์  สาวกลุ่มนี้ได้แก่ เพลงขวัญ, ฟ้า, มินท์ , จูลี่, บลอสซั่ม

_____________

3_800

กลุ่ม 3 สาวมั่นโครงหน้าเหลี่ยม เฉี่ยว square shape, rectangular shape กลุ่มนี้ cheek bone เด่น กระดูกกรามเด่น เนื้อแก้มน้อย รูปหน้าชัดลุคอินเตอร์ เธอๆ จะมั่นใจถ้าได้พรีเซนต์สินค้ากลุ่ม cosmetic make up เครื่องประดับ สาวกลุ่มนี้ได้แก่ ฮาน่า, เทีย, ข้าว, สกาย , ปริม , มาญ่า 

_____________

      แต่ละคนสวยคนละแบบ นอกจากรูปหน้า แล้ว รูปร่าง ความสามารถก็ต้องถูกดึงออกมาพรีเซนต์กันเต็มที่ รักใคร เชียร์ใคร เป็นกำลังใจให้ทุกๆคนค่ะ